Rèm vải voan nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian thư giãn

Vải voan là chất liệu vải mỏng, nhẹ và có độ rũ mềm mại thích hợp cho việc trang trí căn phòng nhất là tính thẩm mỹ của nó luôn được đánh giá cao hơn các loại rèm vải khác. Thường thì vải voan được dùng để làm lớp trong cho những loại rèm vải 2 lớp để làm nổi bật cho tính thẩm mỹ của rèm.

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian

1. Đặc trưng của rèm vải voan

Theo quan sát và cảm nhận của Remvai.info thì rèm vải voan có những đặc trưng sau:

– Rèm vải voan thường được sử dụng làm lớp trong khi thiết kế rèm vải hai lớp.

– Đa dạng về hoa văn, họa tiết và màu sắc: Với những họa tiết nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng trên rèm vải voan làm không gian sâu và rộng hơn. Đối với hoa văn lớn in đậm lại khiến cho không gian nhỏ hơn, loại họa tiết này thích hợp cho những không gian phòng rộng.

– Vải voan với chất liệu thường là polyeste. Khổ cao của rèm vải thường là 2,8m, chiều rộng thường bằng kích thước của ô cửa cộng thêm 40cm để phủ qua 2 bên cửa sổ.

– Khi sử dụng rèm vải voan, màu trắng và kem được sử dụng phổ biến nhất, bởi gam màu nhẹ nhàng này khi sử dụng với vải voan sẽ tạo nên nét đẹp thướt tha, nhạ nhàng, tinh khiết cho không gian.

Rèm vải voan thường được sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách tại các ô cửa sổ đón nắng.

Hiện nay các mẫu rèm vải voan được sử dụng phổ biến đó là rèm vải nhập khẩu có thương hiệu lớn như rèm vải Hàn Quốc, Trung Quốc, Bỉ, Nhật…

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian5

2. Những mẫu rèm vải voan nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian thư giãn

Rèm vải voan chủ yếu được sử dụng để làm vật trang trí nhiều hơn là tính năng cản nắng, cản nhiệt như các loại rèm vải khác. Đặc trưng về tính thẩm mỹ cao, các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều mẫu rèm vải cực đẹp khi kết hợp vải  voan với những phụ kiện kèm theo. Hãy cùng Remvai.info thưởng thức những mẫu rèm vải voan đẹp, xu hướng mới của năm 2015 nầy nhé.

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian1

Mẫu rèm vải Nhật Bản tạo cho không gian rộng và thoáng hơn với chất liệu voan trắng.

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian3

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian6

Với hoa văn họa tiết được thiết kế trên chất liệu voan, rèm vải Hàn Quốc tạo cho không gian lãng mạn, nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và áp lực.

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian4

rem-vai-voan-nhe-nhang-va-tinh-te-cho-khong-gian-thu-gian2

Với vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng chúng ta như cảm được sự lãng mạn, dịu nhẹ trong không gian căn phòng nhất là sau những giờ làm việc căng thẳng không gian thư giãn với những tấm rèm phần nào cũng giúp chúng ta thoải mái và tươi vui hơn. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *